Trùng Phùng

Trùng Phùng

Chương mới chapter 11 Lượt xem 2214 Trạng thái Đang tiến hành
Giới thiệu tác phẩm: Cách đây rất lâu, một người đàn ông đã tìm đến Ha Kyung - người đang cố gắng để chuẩn bị chi phí bệnh viện cho mẹ. Người đàn ông tự xưng là phó chủ tịch của tập đoàn Taewon nói rằng đang tìm kiếm ân nhân của cha mình. Người mà đàn ông tìm kiếm là bà ngoại của một cô bé hàng xóm cạnh nhà Ha Kyung khi còn nhỏ và các thành viên của gia đình đó đều đã mất từ lâu. Người đàn ông yêu cầu Ha Kyung mặc đồ nữ trang và giả vờ là cháu gái của vị ân nhân đó. Ha Kyung - người đang rất cần tiền - chấp nhận lời đề nghị đó. Ha Kyung - người lớn lên như cháu trai của vị ân nhân kia - đã thành công lừa gạt cha của người đàn ông đó và mọi việc dường như suôn sẻ choo đến khi con trai của một người đàn ông đó xuất hiện.

Bảy năm sau, Ha Kyung - người làm việc tại quán bar - đã nghe thấy một cái tên quen thuộc trong số các vị khách. Anh nghĩ rằng đó là một cái tên rất phổ biến và đã định bỏ qua, nhưng một ngày nọ, cuối cùng anh cũng đã đối mặt với cậu ấy.

Jang Yoon Sung.

Người đàn ông mà Ha Kyung phải lừa gạt cuối cùng đã phải bỏ cuộc.

"Anh biết tôi sao?”

May mắn thay, cậu ta không nhận ra Ha Kyung khi hỏi liệu anh có quen biết cậu ấy không. Nhưng không hiểu sao ánh mắt của Yoon Sung lại kiên trì hướng về Ha Kyung...

Danh sách chương